Về chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Xuất Nhật Khẩu và Thương Mại Lychee được thành lập năm 2016 có trụ sở chính tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cao cấp từ Nhật Bản. 

Trong suốt quá trình phát triển, Lychee luôn cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tiêu dùng và các đối tác phân phối đại lý. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng và trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ. 

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, tư Bắc vào Nam tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thái Bình, Quảng Ninh, Sơn La... Trong tương lai, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác và tiếp tục mở rộng, phát triển và lựa chọn các ngành sản phẩm chất lượng nhất từ Nhật Bản. 

Tại sao lại chọn sản phẩm Nhật Bản?

Nhật Bản vẫn luôn được biết đến là cái nôi của những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Nhật Bản năm trong nhóm các quốc gia có dân số có tuổi thọ cao nhất thế giới cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật đi cùng với tinh thần trách nhiệm và tâm huyết đã mang đến cho những người tiêu dùng không chỉ tại  Nhật mà còn nhiều quốc gia trên thế giới, những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo và an toàn. 

Phụ nữ xứ Phù Tang cũng luôn được biết đến như những chuyên gia chăm sóc da và giữ gín sức khoẻ, sắc đẹp. Bí quyết của họ chỉ đơn giản là luôn giữ cho bản thân có tinh thần và sức khoẻ tốt, kèm với việc tin tưởng và sử dụng những sản phẩm bổ sung thiết yếu và nâng cao cho cơ thể. 

Cuối cùng, những sản phẩm của Nhật Bản vẫn luôn sản xuất trong những quy trình kiểm định khoa học, chi tiết và chính xác để đảm chất lượng của sản phẩm. Nên người tiêu dùng và các nhà phân phối sẽ luôn yên tâm khi kinh doanh và sử dụng các sản phẩm nội địa Nhật Bản. 

Giá trị cốt lõi: Chất Lượng - Chuyên Nghiệp - Trung Thực - Đam Mê

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh: 

Mang tới cho tất cả các khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cao cấp từ Nhật Bản. Hợp tác cùng các nhà cung cấp, nhà phân phối và các đại lý uy tín để xây dựng một thị trường kinh doanh chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng và dịch vụ đẳng cấp.

Hỗ trợ

Chúng tôi luôn hỗ trợ các khách hàng và đại lý một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc.

Liên hệ

Liên hệ đường dây nóng hoặc gửi mail vào hộp thư của chúng tôi nếu bạn có bất cứ đề nghị hay thắc mắc gì. 04 666 83 666 - [email protected]

Đối tác

Lychee rất vui khi được hợp tác cùng các đối tác đại lý và phân phối. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có ý định cộng tác nhé. Hotline: 04 666 83 666

309

Khách Hàng Hài Lòng

25

Đại Lý Thành Công

3

Nhãn sản phẩm Nhật