Lịch sử

Hình thành

Công ty Cổ phẩn Lychee được thành lập với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng bậc nhất Nhật Bản. Vì vậy, năm 2016, Công ty Lychee đã chính thức lựa chọn Công ty TNHH Mashiro, Nhật Bản làm đối tác chiến lược. Các sản phẩm được Lychee độc quyền nhập khẩu và giới thiệu tại Việt Nam bao gồm nước uống làm đẹp da collagen & placenta: 82X Classic, 82X Sakura, 82X Koharu, 82X The Pink, 82X Shiharu, 82X Kakemono. Sự kết hợp giữa Lychee và Mashiro đã tạo nên một bước đột phá trong hành trình nâng tầm nhan sắc đồng thời lan tỏa triết lý trân trọng bản thân tới hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

 • 01  ――         Tầm nhìn
 • Từ vị thế của một thương hiệu có thị phần thuộc top 3, Lychee hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị TOP 1 trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nữ cao cấp của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam vào năm 2025.

 • 02  ――         Sứ mệnh
 • Bằng chiến lược phát triển sản phẩm chất lượng từ các nghiên cứu tại Nhật Bản, Lychee luôn kiên trì với sứ mệnh “tạo nên một cuộc cách mạng làm đẹp xanh” bằng các dòng sản phẩm mạnh, dẫn đầu xu hướng “thành phần tự nhiên, không hóa chất” để giữ gìn vẻ đẹp nguyên bản của mỗi người phụ nữ.

 • 03  ――         Giá trị cốt lõi
  • THỐNG NHẤT
  • TRÁCH NHIỆM
  • TINH THẦN LÀM CHỦ

Kính gửi Quý đối tác,

Công ty Cổ phần Lychee là đơn vị phân phối độc quyền tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu 82X tại Việt Nam. Năm 2016, Lychee trở thành đối tác kinh doanh chính thức tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á của Công ty TNHH Mashiro với thương hiệu 82X.

Lấy cảm hứng từ triết lý OUBAITORI, 82X trân trọng vẻ đẹp tự nhiên, nguyên bản của con người. 82X tin rằng ở mỗi thời điểm khác nhau, người phụ nữ sẽ đẹp theo cách riêng nhưng là phiên bản tốt nhất và hạnh phúc nhất của chính mình.

Với đa dạng sản phẩm nước uống làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nữ, 82X mang đến công thức chăm sóc hoàn hảo từ trong ra ngoài cho mỗi người phụ nữ bằng các nguyên liệu tinh túy và công nghệ độc quyền đến từ Nhật Bản.

Với hơn 1.000.000 khách hàng trung thành và hơn 1.500 đại lý phân phối tại 63 tỉnh, thành trên cả nước, Lychee mong muốn được đồng hành cùng Quý đối tác trên hành trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ Việt và mở ra một kỷ nguyên mới trong cuộc cách mạng làm đẹp từ tự nhiên.

Kính chúc Quý đối tác những điều tốt đẹp nhất!

Giám đốc điều hành

Hoàng Trung Dũng

Trở Thành Đối Tác Lychee

Đăng ký ngay để nhận những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Lychee