82X nhà tài trợ vàng tại lễ hội Japan Festa 2023

Năm nay, mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, Japan Festa 2023 được tổ chức từ ngày 25/11 – 26/11/2023 tại Sân vận động Quần Ngựa – 30 Văn Cao, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội với rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, trình diễn nghệ thuật hấp dẫn và trải nghiệm về văn hoá và ẩm thực Nhật Bản đặc sắc chưa từng có từ trước tới nay. Sự kiện đã  thu hút sự chú ý và tham gia của hàng trăm nghìn người.

Lễ hội năm nay thu hút du khách bởi những con đường đặc trưng cho bốn mùa trong năm: con đường mùa xuân với búp bê cầu nắng, con đường chong chóng mùa hè, con đường lá vàng mùa thu và con đường mùa đông. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa, ẩm thực Nhật Bản cũng mang đến cho du khách những trải nghiệm đa dạng, ấn tượng trong các khung giờ trong ngày. Đó là những điệu nhảy yosakoi sôi động, biểu diễn trống taiko, các điệu nhảy truyền thống của Việt Nam, Nhật, không gian cho các bạn trẻ đam mê cosplay thể hiện đam mê của mình.

82X Japan Festa

Năm nay, 82X Nhật Bản tham gia với vai trò là nhà tài trợ vàng cùng Sakuko Store – Hàng Nhật nội địa tổ chức siêu hội nhất năm “Japan Festa 2023 – Ikigo your life” với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn. Du khách được miễn phí trải nghiệm nước Collagen cao cấp, được soi da và đo tuổi sinh học cùng chuyên gia hàng đầu 82X, tham gia minigame cực dễ và nhận vô vàn quà tặng cực yêu tới 300.000Đ: 82X Kakemono, Túi Pink thời trang, Bình giữ nhiệt 82X cao cấp,…

82X Japan Festa 82X Japan Festa

Đặc biệt, khách hàng khi tham gia Japan Festa – ngày hội văn hoá tiêu dùng Nhật Bản được mua sản phẩm collagen & placenta cao cấp đến từ Nhật Bản với những ưu đãi tốt nhất: Mua 1 tặng 1, giảm 15%, tăng quà trị giá 2.280.000Đ,… và cơ hội tham gia quay số trúng thưởng Iphone 15 Promax cùng hàng nghìn phần quà khác tổng giá trị tới 1 tỷ đồng. 

82X Japan Festa 82X Japan Festa

Được biết, ngày hội văn hóa đặc biệt này chỉ diễn ra một năm một lần. Hãy cùng đón chờ và ủng hộ những hoạt động thú vị trong Japan Festa vào năm sau nhé! 

Tin tức khác

Trở Thành Đối Tác Lychee

Đăng ký ngay để nhận những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Lychee